சாமை அரிச - 1 அழக்கு
பாசிபருப்பு -1/4 அழக்கு
இஞ்சி - 2 தேக்கரண்டி
நெய் - 3 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி - 2 தேக்கரண்டி
சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
மிளகு -3 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானயளவு
செய்முறை
- · 3அழக்கு தண்ணீரில் ஊறவைத்த பாசிபருப்பு, கல்லரித்த சாமை அரிசி,உப்பு கலந்து குக்கரில் 3 விசில் வைத்து வேகவிடவும்.
- · நெய்யை சூடாக்கி சீரகம்,மிளகு, முந்திரி, இஞ்சி தாளித்து வேகவைத்த சாமையுடன் நன்கு கலக்கவும்.
- சுவையான நார்சத்து ம்,குறைந்த கிலைசமிக் இன்டக்ஸ் உள்ள சாமை பெ¡ங்கல் தயார்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக