|
கேழ்வரகு(100கி)
|
நெல்லரிசி(100கி)
|
கோதுமை(100கி)
|
புரதம் (கி)
|
7.3
|
6.5
|
11.8
|
கெ¡ழுப்பு (கி)
|
1.3
|
0.8
|
1.5
|
தாது உப்புகள் (கி)
|
2.7
|
0.6
|
1.5
|
நார்ச்சத்து (கி)
|
3.6
|
0.2
|
1.2
|
மாவுச்சத்து (கி)
|
72.0
|
78.2
|
71.2
|
கால்சியம் (மி.கி)
|
344
|
10
|
41
|
பாஸ்பரஸ் (மி.கி)
|
283
|
160
|
306
|
இரும்புச்சத்து (மி.கி)
|
3.9
|
0.7
|
5.3
|
National institute of Nutrition, Hyderabad.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக