வியாழன், 15 ஆகஸ்ட், 2013

கேழ்வரகு லட்டு



கேழ்வரகு லட்டு


கேழ்வரகு மாவு           - 1 ஆழக்கு
வெல்லம்                    - 2 ஆழக்கு (துருவியது)
நெய்                          - 3 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி                      - 1 தேக்கரண்டி
திராட்சை                   - 1 தேக்கரண்டி
ஏலக்காய் தூள்            - 1 சிட்டிகை
சுக்கு தூள்                 - 1 சிட்டிகை

செய்முறை
·         கேழ்வரகு மாவை இளஞ்சூடாக சிறிது நேரம் வறுத்தேடுத்து, சூடாக இருக்கும் போதே வெல்லம், நெயில் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய் தூள், சுக்கு தூள் ஆகியவற்றை நன்கு கலந்து உரண்டைகளாக பிடிக்கவும்.
·         சுண்ணாம்பு, இரும்பு, புரதம் நிறைந்த லட்டு தயார்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக