கேழ்வரகு லட்டு |
கேழ்வரகு மாவு -
1 ஆழக்கு
வெல்லம் -
2 ஆழக்கு (துருவியது)
நெய் -
3 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி -
1 தேக்கரண்டி
திராட்சை -
1 தேக்கரண்டி
ஏலக்காய் தூள் -
1 சிட்டிகை
சுக்கு தூள் -
1 சிட்டிகை
செய்முறை
·
கேழ்வரகு
மாவை இளஞ்சூடாக சிறிது நேரம் வறுத்தேடுத்து, சூடாக இருக்கும் போதே வெல்லம், நெயில்
வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய் தூள், சுக்கு தூள் ஆகியவற்றை நன்கு கலந்து
உரண்டைகளாக பிடிக்கவும்.
·
சுண்ணாம்பு,
இரும்பு, புரதம் நிறைந்த லட்டு தயார்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக