புதன், 7 ஆகஸ்ட், 2013

கேழ்வரகு இட்டவி(இட்லி)



கேழ்வரகு இட்டவி(இட்லி)
கேழ்வரகு           - 1 ஆழக்கு


உளுந்து             - 1/4 ஆழக்கு
வெந்தையம்                - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு                 - தேவையானளவு.
செய்முறை-
·         கேழ்வரகு, உளுந்து, வெந்தையம் தனித்தனியாக ஊற விட்டு, இட்லி மாவாக அரைத்துக்கெ¡ள்ளவும்.
·         அரைத்த மாவுடன் உப்பு சேர்த்து கலந்து இரவுமுலுக்க புளிக்க விடவும்.
·         புளித்த மாவை இட்லியாக ஆவியில் வேகவிடவும்.
·         சுண்ணாம்பு சத்து நிறைத்த கேழ்வரகு இட்டவி தயார்.


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக