கேழ்வரகு இட்டவி(இட்லி)
கேழ்வரகு -
1 ஆழக்கு
உளுந்து -
1/4 ஆழக்கு
வெந்தையம் -
1 தேக்கரண்டி
உப்பு -
தேவையானளவு.
செய்முறை-
·
கேழ்வரகு,
உளுந்து, வெந்தையம் தனித்தனியாக ஊற விட்டு, இட்லி மாவாக அரைத்துக்கெ¡ள்ளவும்.
·
அரைத்த
மாவுடன் உப்பு சேர்த்து கலந்து இரவுமுலுக்க புளிக்க விடவும்.
·
புளித்த
மாவை இட்லியாக ஆவியில் வேகவிடவும்.
·
சுண்ணாம்பு
சத்து நிறைத்த கேழ்வரகு இட்டவி தயார்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக