ஞாயிறு, 8 டிசம்பர், 2013

கொள்ளு சாறு (சூப்)




தேவையான பெ¡ருட்கள்
கெ¡ள்ளு                   - 1 கோப்பை
வெங்காயம்                - 4
தக்காளி                    - 2
சீரகம்                        -  ½ தே.க
மிளகு                       -  ½ தே.க
வெந்தையம்               -  1/4 தே.க
மிளகாய்              - 5
பூண்டு               - 8
மஞ்சள்               - 1 சிட்டிகை
எண்ணெய்                - 2 தே.க
உப்பு                - தேவையான அளவு
கருவேப்பிலை       - 1 கெ¡த்து
கெ¡த்தமல்லி        - 1 கைபிடி(நறுக்கியது)

செய்முறை
·         கெ¡ள்ளை சுத்தம் செய்து இரவு ஊற வைக்கவும்.
·         கெ¡டுக்கப்பட்டுள்ள அனைத்து பெ¡ருட்களையும் ´ன்றாக சேர்த்து நன்கு வேகவிடவும்.
·         வேகவைத்த கெ¡ள்ளுக் கலவையை மைய அரைத்துக் கெ¡ள்ளவும்.
·         அரைத்த விழுதை தேவையான அளவு நீர் சேர்த்து நன்கு கெ¡திக்கவிடவும்,
·         நறுக்கிய கெ¡த்தமல்லியை தூவி சூடாக பரிமாரவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக