தேவையான பெ¡ருட்கள்
தினை அரிசி - 5 மேசைக்கரண்டி
பாசி பருப்பு - 1/2 கோப்பை
வெல்லம் - 1 கோப்பை
நெய் - 50 மிலி
உப்பு - 1 சிட்டிகை
ஏலக்காய் தூள் - 1/2 தே.க
சுக்கு தூள் - 2 சிட்டிகை
முந்திரி - 1 தே.க
திராட்சை - 1 தே.க
தேங்காய் - 1 தே.க
செய்முறை
·
தினை அரிசியை சிறு தீயில் நெய் சேர்த்து சிவக்க வறுக்கவும்.
·
ஊற வைத்த பாசி பருப்பு, வறுத்த தினை அரிசி சேர்த்து நன்கு வேகவிடவும்.
·
பின் வெல்லம், நெய் சேர்த்து கலக்கவும்.
·
இதனுடன் நெய்யில் வறுத்த தேங்காய், முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய்
தூள், சுக்குத் தூள் சேர்த்து பர்மாரவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக